Chat with us, powered by LiveChat

Chính sách bảo mật

Chính sách bồi thường và hoàn trả

Sản phẩm ít hơn về số lượng

Vui lòng xác minh vấn đề với chúng tôi trong vòng 48 giờ sau khi nhận được bưu kiện. Chúng tôi sẽ liên hệ với đại lý vận chuyển (Cửa hàng tiện lợi, Kho hàng Trung Quốc, Đại lý vận chuyển địa phương Trung Quốc) để xác minh sự cố trong giờ làm việc. Nếu vấn đề được xác minh thuộc trách nhiệm của chúng tôi, chúng tôi sẽ bồi thường số tiền được tính dựa trên giá trị vật phẩm với giới hạn bồi thường tối đa (Giới hạn tối đa là 25 USD cho món hàng).

Thiếu bưu kiện trong khi giao hàng

Số tiền bồi thường được tính dựa trên giá trị vật phẩm với giới hạn tối đa là 25 USD và 2 lần chi phí vận chuyển, tùy theo mức nào thấp hơn.

Chuyển đổi hoặc sai bưu kiện

Bồi thường có sẵn nếu vấn đề xảy ra với trách nhiệm của chúng tôi. chúng tôi sẽ bồi thường số tiền được tính dựa trên giá trị mặt hàng với giới hạn bù tối đa và gửi lại mặt hàng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho khách hàng (giới hạn tối đa là 25 USD và giới hạn tối đa là 2 lần chi phí vận chuyển, tùy theo mức nào thấp hơn).

Mất tích tại kho Trung Quốc

Bồi thường có sẵn nếu kho không xác định vị trí bưu kiện đã đăng ký của bạn. Số tiền bồi thường là giới hạn tối đa là 25 USD của món hàng.

Vấn đề từ chối hải quan

Món hàng bị cấm và khai báo không chắc chắn sẽ dẫn đến vấn đề bị từ chối thông quan và không có đền bù. Khách hàng yêu cầu đảm bảo mặt hàng được vận chuyển là hợp pháp và khai báo mặt hàng phù hợp. Chi phí bổ sung để thông quan hàng hoặc thay đổi kích thước mặt hàng do khách hàng chịu (Khách hàng thường xuyên gặp vấn đề này sẽ bị công ty chúng tôi đưa vào danh sách đen).

GHI CHÚ:

Đối với tất cả các yêu cầu bồi thường, khách hàng yêu cầu gửi vấn đề cho chúng tôi trong vòng một tuần (7 ngày). Không gửi yêu cầu trong thời hạn sẽ không được xem xét.

Đối với tất cả các yêu cầu được gửi sẽ được xác minh trong vòng hai tuần. Tất cả bồi thường sẽ được bồi thường thông qua phiếu tín dụng

Chính sách bảo mật

Chính sách quyền riêng tư này đã được biên soạn để phục vụ tốt hơn cho những người quan tâm đến việc thông tin nhận dạng cá nhân của họ (PII) đang được sử dụng trực tuyến như thế nào. PII, như được sử dụng trong luật riêng tư và bảo mật thông tin của Hoa Kỳ, là thông tin có thể được sử dụng riêng hoặc với các thông tin khác để nhận dạng, liên hệ hoặc định vị một người hoặc để xác định một cá nhân. Vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật của chúng tôi để hiểu rõ về cách chúng tôi thu thập, sử dụng, bảo vệ hoặc xử lý Thông tin nhận dạng cá nhân của bạn theo trang web của chúng tôi.

  • Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân nào từ những người truy cập blog, trang web hoặc ứng dụng của chúng tôi?

Khi đặt hàng hoặc đăng ký trên trang web của chúng tôi, nếu thích hợp, bạn có thể được yêu cầu nhập tên, địa chỉ email hoặc các chi tiết khác để giúp bạn.

  • Khi nào chúng tôi thu thập thông tin?

Chúng tôi thu thập thông tin từ bạn khi bạn đăng ký trên trang web của chúng tôi hoặc nhập thông tin trên trang web của chúng tôi.

  • Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn như thế nào?

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin chúng tôi thu thập từ bạn khi bạn đăng ký, mua hàng, đăng ký nhận bản tin của chúng tôi, trả lời khảo sát hoặc truyền thông tiếp thị, lướt trang web hoặc sử dụng một số tính năng khác của trang web theo các cách sau:

  1. Để cá nhân hóa trải nghiệm của người dùng và cho phép chúng tôi cung cấp loại nội dung và dịch vụ sản phẩm mà bạn quan tâm nhất.
  2. Để cải thiện trang web của chúng tôi để phục vụ bạn tốt hơn.
  3. Để cho phép chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn trong việc đáp ứng các yêu cầu dịch vụ khách hàng của bạn.
  4. Làm thế nào để chúng tôi bảo vệ thông tin khách truy cập?

Chúng tôi không sử dụng phần mềm quét lỗ hổng và / hoặc quét theo tiêu chuẩn PCI. Chúng tôi chỉ cung cấp bài viết và thông tin. Chúng tôi không bao giờ yêu cầu số thẻ tín dụng. Chúng tôi sử dụng phần mềm quét độc hại thường xuyên.

Thông tin cá nhân của bạn được lưu trữ đằng sau các mạng được bảo mật và chỉ có thể truy cập được bởi một số người giới hạn có quyền truy cập đặc biệt vào các hệ thống đó và được yêu cầu giữ bí mật thông tin. Ngoài ra, tất cả thông tin nhạy cảm / tín dụng bạn cung cấp được mã hóa thông qua công nghệ bảo mật (SSL). Chúng tôi thực hiện một loạt các biện pháp bảo mật khi người dùng nhập, gửi hoặc truy cập thông tin của họ để duy trì sự an toàn của thông tin cá nhân của bạn. Tất cả các giao dịch được xử lý thông qua quy trình một cửa và không được lưu trữ hoặc xử lý trên các máy chủ của chúng tôi.

  • Chúng tôi có sử dụng “cookie” không?

Có. Cookie là các tệp nhỏ mà một trang web hoặc nhà cung cấp dịch vụ của nó chuyển vào ổ cứng máy tính của bạn thông qua trình duyệt Web của bạn (nếu bạn cho phép) cho phép trang web của hệ thống hoặc nhà cung cấp dịch vụ của hệ thống nhận ra trình duyệt của bạn và ghi nhớ một số thông tin nhất định. Chẳng hạn, chúng tôi sử dụng cookie để giúp chúng tôi ghi nhớ và xử lý các mặt hàng trong giỏ hàng của bạn. Chúng cũng được sử dụng để giúp chúng tôi hiểu sở thích của bạn dựa trên hoạt động trên trang web trước đây hoặc hiện tại, cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ được cải thiện. Chúng tôi cũng sử dụng cookie để giúp chúng tôi tổng hợp dữ liệu về lưu lượng truy cập trang web và tương tác trang web để chúng tôi có thể cung cấp trải nghiệm và công cụ trang web tốt hơn trong tương lai.

Chúng tôi sử dụng cookie để:

  • Giúp nhớ và xử lý các mặt hàng trong giỏ hàng.

Bạn có thể chọn để máy tính của bạn ở chế độ cảnh báo mỗi khi cookie được gửi hoặc bạn có thể chọn tắt tất cả cookie. Bạn làm điều này thông qua các cài đặt trình duyệt (như Internet Explorer). Mỗi trình duyệt có một chút khác nhau, vì vậy hãy nhìn vào trình trợ giúp của trình duyệt của bạn để tìm hiểu cách chính xác để sửa đổi cookie của bạn.

  1. Nếu người dùng tắt cookie trong trình duyệt của họ:

Nếu bạn tắt cookie, một số tính năng sẽ bị tắt. Nó sẽ tắt một số tính năng giúp trải nghiệm trang web của bạn hiệu quả hơn và một số dịch vụ của chúng tôi sẽ không hoạt động đúng.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đặt hàng bằng cách liên hệ với dịch vụ khách hàng.

Tiết lộ với bên thứ ba

Chúng tôi không bán, trao đổi hoặc chuyển nhượng cho các bên ngoài thông tin nhận dạng cá nhân của bạn trừ khi chúng tôi cung cấp cho người dùng thông báo trước. Điều này không bao gồm các đối tác lưu trữ trang web và các bên khác hỗ trợ chúng tôi điều hành trang web của chúng tôi, tiến hành kinh doanh hoặc phục vụ người dùng của chúng tôi, miễn là các bên đó đồng ý giữ bí mật thông tin này. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin khi nó tuân thủ luật pháp, thực thi chính sách trang web của chúng tôi hoặc bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc an toàn của chúng tôi hoặc của người khác.

Tuy nhiên, thông tin khách truy cập mà không thể nhận dạng cá nhân có thể được cung cấp cho các bên khác để tiếp thị, quảng cáo hoặc các mục đích sử dụng khác.

Liên kết của bên thứ ba

Chúng tôi không bao gồm hoặc cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ của bên thứ ba trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi đã thực hiện như sau:

  • Báo cáo nhân khẩu học và sở thích

Chúng tôi cùng với các nhà cung cấp bên thứ ba, chẳng hạn như Google sử dụng cookie của bên thứ nhất (như Google Analytics cookies) và cookie của bên thứ ba (như DoubleClick cookie) hoặc các số nhận dạng của bên thứ ba khác để cùng nhau biên dịch dữ liệu về tương tác của người dùng với hiển thị quảng cáo và các chức năng dịch vụ quảng cáo khác khi chúng liên quan đến trang web của chúng tôi.

  • Không tham gia

Người dùng có thể đặt tùy chọn cho cách Google quảng cáo thông qua trang Cài đặt quảng cáo Google. Ngoài ra, bạn có thể từ chối bằng cách truy cập trang chọn “không tham gia sáng kiến Quảng cáo mạng” hoặc sử dụng bổ sung “Trình duyệt chọn không tham gia Google Analytics”.

COPPA (Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của trẻ em)

Khi nói đến việc thu thập thông tin cá nhân của trẻ em dưới 13 tuổi,

Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của trẻ em (COPPA) đặt phụ huynh  vào kiểm soát. Ủy ban Thương mại Liên bang, cơ quan bảo vệ người tiêu dùng trên toàn quốc, thực thi Quy tắc COPPA, trong đó nêu rõ những gì các nhà điều hành trang web và dịch vụ trực tuyến phải làm để bảo vệ quyền riêng tư và an toàn của trẻ em trực tuyến.

Chúng tôi không đặc biệt tiếp thị cho trẻ em dưới 13 tuổi.

Thực hành thông tin công bằng

Các nguyên tắc thực hành thông tin công bằng tạo thành xương sống của luật riêng tư ở Hoa Kỳ và các khái niệm mà chúng bao gồm đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển luật bảo vệ dữ liệu trên toàn cầu. Hiểu các Nguyên tắc Thực hành Thông tin Công bằng và cách chúng nên được thực hiện là rất quan trọng để tuân thủ các luật riêng tư khác nhau bảo vệ thông tin cá nhân.

Để phù hợp với Thực Hành Thông tin Công bằng, chúng tôi sẽ thực hiện hành động sau đây, nếu xảy ra vi phạm dữ liệu:

Chúng tôi sẽ thông báo cho người dùng qua email

  • Trong vòng 7 ngày làm việc

Chúng tôi cũng đồng ý với Nguyên tắc khắc phục cá nhân, yêu cầu các cá nhân có quyền theo đuổi các quyền có thể thực thi về mặt pháp lý đối với người thu thập và xử lý dữ liệu không tuân thủ luật pháp. Nguyên tắc này không chỉ yêu cầu các cá nhân có quyền thực thi đối với người sử dụng dữ liệu mà cả các cá nhân phải nhờ đến tòa án hoặc cơ quan chính phủ để điều tra và / hoặc truy tố về việc không tuân thủ của bên xử lý dữ liệu.

Đạo luật CAN SPAM

Đạo luật CAN-SPAM là luật đặt ra các quy tắc cho email thương mại, thiết lập các yêu cầu đối với thư thương mại, cho người nhận quyền ngừng gửi email cho họ và bỏ qua các hình phạt nghiêm khắc cho các vi phạm.

Chúng tôi thu thập địa chỉ email của bạn để:

  • Gửi thông tin, trả lời các câu hỏi và / hoặc các yêu cầu hoặc câu hỏi khác.

Để phù hợp với CANSPAM, chúng tôi đồng ý với các điều sau:

KHÔNG sử dụng các chủ đề hoặc địa chỉ email sai hoặc gây hiểu lầm.

Nếu bất cứ lúc nào bạn muốn hủy đăng ký nhận email trong tương lai, bạn có thể gửi email cho chúng tôi tại và chúng tôi sẽ nhanh chóng xóa bạn khỏi TẤT CẢ thư từ.

Indonesia

Indonesia

Thailand

Thailand

Philippines

Philippines

Australia

Australia